Đồng hồ treo tường seiko tphcm

đồng hồ treo tường seiko tphcm

Là hãng đồng hồ đến từ nhật bản. Seiko đã từ lâu được người việt nam ưa chuộng. Bởi chất lượng cũng như giá cả phải chăng của đồng hồ. Hiện nay cũng không khó để tìm thấy nhãn hiệu Seiko trên hầu hết mọi cửa hàng đồng hồ. Tuy nhiên không chỉ có đồng hồ đeo tay mà Seiko còn có các loại đồng hồ treo tường. Vậy mua đồng hồ treo tường Seiko tphcm ở đâu là uy tín nhất? Hãy tìm đến cửa hàng https://donghotreotuonghcm.com chúng tôi. Khách hàng sẽ luôn tìm được những chiếc đồng hồ ưng ý với giá phải chăng nhất.

đồng hồ treo tường seiko tphcm

Xem thêm: Bán đồng hồ treo tường bằng gỗ tphcm

Tổng quan về hãng đồng hồ seiko

Seiko được thành lập năm 1881 tính đến nay đã hơn 137 năm phát triển. Vời từng ấy thời gian xây dựng và phát triển. Với những mốc son trong lịch sử phát triển. Đồng hồ Seiko đã và đang luôn được thế giới đón nhận.

Năm 1968

Với sự ra mắt của mẫu đồng hồ Quartz với Calibre 35. Hãng đồng hồ Seiko đã tạo lên một làn sóng mới trên thị trường đồng hồ thế giới. Và đây cũng là năm Seiko vinh dự đón nhận giải thưởng đồng hồ đeo tay tốt nhất Chrometer.

Năm 1973-1975

Vào tháng 10 năm 1973. Seiko cho ra mắt mẫu đồng hồ điện tử 6 chữ số hiển thị trên mặt tinh thể lỏng đầu tiên. Chiếc đồng hồ này có một số tính năng đáng kinh ngạc như: Có khả năng hiển thị giờ, phút, giây liên tục. Trên một trường màn hình tinh thể lỏng LCD. Có tuổi thọ lên tới 50000 giờ. Ngoài ra đồng hồ cũng có tính năng chiếu sáng màn hình. Giúp người sử dụng có thể xem giờ ngay cả trong bóng tối. Chiếc đồng hồ này đã thu hút mạnh những người yêu đồng hồ tại thời điểm đó.

Năm 1975 Seiko cho ra mắt đồng hồ World’s First 0634 – đồng hồ thạch anh kỹ thuật số có thể ghi lại thời gian tới 1/10 của một giây và có một chức năng lặp lại vòng thời gian. Đây là chiếc đồng hồ đánh dấu cột mốc lớn trong thị trường đồng hồ điện tử tại nhật bản.

Năm 1980

Công ty Jean Lassalle SA, Thụy Sĩ được Seiko mua lại để thành lập phân khúc thị trường đồng hồ điện tử sang trọng.

Năm 1983-1984

Năm 1983 Seiko làm chủ công nghệ thạch anh và các đồng hồ chronograph cơ khí.

Năm 1984 Seiko cho ra mắt mẫu đồng hồ đeo tay màn hình máy tính có thể lưu trữ dữ liệu. Chiếc đồng hồ này có các tính năng nổi bật như: Có bộ nhớ lưu trữ tới 2000 ký tự, có thể lưu số điện thoại cũng như địa chỉ. Đây cũng là tiền thân của những thiết bị điện tử ngày nay.

Năm 1985

Seiko thành lập công ty sản xuất đồng hồ thạch anh. Và tới năm 1986 đồng hồ thạch anh lên dây cót bằng tay ra đời.

Năm 1988

Seiko cho ra mắt mẫu đồng hồ Seiko Kinetic. Chiếc đồng hồ có tính năng dao động. Khi người đeo di chuyển đồng hồ thì năng lượng họ tao ra sẽ chuyển thành điện năng. Tính đên năm 2007 mẫu đồng hồ này đã bán ra được hơn 8 triệu chiếc.

Năm 1990-1991

Tổng công ty đồng hồ Seiko được cải tạo lại với những thay đổi rõ rệt và hiệu quả hơn. 2 mẫu đồng hồ được ưa chuộng tại thời điểm này của Seiko là đồng hồ SCUBA MASTER và đồng hồ Millennium Plus Canlendar

Năm 1998-1999

Seiko tập trung vào sản xuất những đồng hồ thân thiện hơn với khách hàng. Điển hình là mẫu đồng hồ PERPETUAL CALENDAR với những tính năng như: có độ chính xác lên tới 20 giây/năm, tuổi thọ pin dài tới 10 năm và lịch vạn niên chính xác tới tận 28 tháng 2 năm 2100, động cơ siêu âm…vv

Tới năm 1999, Seiko cho ra mắt mẫu đồng hồ thiết kế độc đáo với cái tên SPRING DRIVE. Bên cạnh đó mẫu đồng hồ này được thay thế cơ cấu hồi truyền thống được thay thế bởi bộ điều khiển bằng tay chuyển động nhẹ nhàng.

Trên đây là tổng quan về lịch sử hình thành của đồng hồ seiko. Với bề dầy lịch sử như vậy đồng hồ Seiko luôn là sự lựa chọn tin tưởng đối với bất kỳ người chơi đồng hồ nào. Ngoài những chiếc đồng hồ đeo tay thì Seiko cũng cung cấp các loại đồng hồ treo tường lịch lãm và bền bỉ theo thời gian. Dưới đây là một số đồng hồ treo tường Seiko tphcm bán chạy nhất tại cửa hàng chúng tôi.

Các mẫu đồng hồ treo tường Seiko tphcm

 Đồng hồ treo tường Seiko QXA712BN 

Đồng hồ treo tường Seiko QXA712BN 

Đồng hồ treo tường Seiko QXA716B

Đồng hồ treo tường Seiko QXA716B

Đồng hồ treo tường Seiko QXA713BN 

Đồng hồ treo tường Seiko QXA713BN 

Đồng hồ treo tường Seiko QXA714SN 

Đồng hồ treo tường Seiko QXA714SN 

Đồng hồ treo tường Seiko QXA716B

Đồng hồ treo tường Seiko QXA716B

Đồng hồ treo tường Seiko QXF102ZN 

Đồng hồ treo tường Seiko QXF102ZN Đồng hồ treo tường Seiko QXA649BN 

         Đồng hồ treo tường Seiko QXA649B

Ngoài một số mẫu đồng hồ như trên https://donghotreotuonghcm.com chúng tôi còn cung cấp các mẫu đồng hồ treo tường Seiko tphcm khác. Hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ lựa chọn được mẫu đồng hồ treo tường ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với website: Đồng Hồ Treo Tường Bỏ qua

Hotline: chưa có
Chat Facebook
Gọi điện ngay