Sửa đồng hồ treo tường

sửa đồng hồ treo tường 1

sửa đồng hồ treo tường 1

Theo quan niệm xưa đồng hồ không chỉ là vật đê xem giờ giấc. Mà con có rất nhiều ý nghĩa khác. Ví như đồng hồ là một vật phong thủy phải treo đúng chỗ đúng hướng. Hay đồng hồ luôn chạy không ngừng, là một vật động trong nhà giúp xua đuổi tà ma… Ngày nay xã hội phát triển những chiếc đồng hồ treo tường như Odo, vedette… đã dần trở thành đồ của quá khứ.

Tuy vậy chính cái nét “cổ” đó làm đồng hồ càng giá trị, xen lẫn những dấu ấn thời gian, kỷ niệm của chủ sở hữu. Và không có thứ gì là vĩnh cửu cả, tới một thời điểm nào đó sẽ có lúc chiếc đồng hồ của bạn có trục trặc, cần bảo dưỡng sửa chữa. Vậy địa chỉ nào là uy tín, chất lượng để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Hãy tìm đến donghotreotuonghcm.com chuyên sửa đồng hồ treo tường và các loại đồng hồ tủ, để bàn khác.

Đến với donghotreotuonghcm.com chúng tôi bạn sẽ nhận được

sửa đồng hồ 2

Sự hài lòng: Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng trên mức khách hàng đặt ra.

Sự chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên lâu năm và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin sửa được hầu hết tất cả các trục trặc của nhiều hãng nhiều loại đồng hồ treo tường, đồng để bàn…

Sự an tâm: Đên với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mang những vật “quý” của các bạn giao cho chúng tôi. Đội ngũ chúng tôi hoàn toàn hiểu thứ gì tốt nhất dành cho đồng hồ của bạn.

Tiện lợi: Chúng tôi cũng nhận sửa chữa mua bán các loại đồng hồ tại nhà. Nhanh chóng, uy tín. Bạn không cần đi đâu xa chỉ cần là chúng tôi có mặt.

Hậu mãi bảo đảm: Sửa đồng hồ treo tường, sửa đồng hồ quả lắc, sửa đồng hồ để bàn… Mọi dịch vụ sửa chữa của chúng tôi đều được bảo đảm. Nếu đồng hồ hỏng lại hãy đến với chúng tôi. Mọi dịch vụ sủa chữa lại đều miễn phí.

sửa đồng hồ 3

Ngoài các loại đồng hồ cổ ra chúng tôi cũng nhận sửa chữa, mua bán, thay thế phụ tùng các loại đồng hồ cơ, đồng hồ điện tử, đồng hồ tủ khác. Donghotreotuonghcm.com chuyên mua đồng hồ cũsửa đồng hồ treo tường.

Địa chỉ liên hệ:

Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội, ĐT: 0969126500

Số 1086 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, ĐT: 0969226500

One thought on “Sửa đồng hồ treo tường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với website: Đồng Hồ Treo Tường Bỏ qua

Hotline: chưa có
Chat Facebook
Gọi điện ngay